สถิติทำแท้งญี่ปุ่น

posted on 14 Dec 2010 11:49 by hayashikisara in Japan

วันนี้จะเขียนเรื่องที่ไม่ค่อยมีคนแตะกันบ้าง... -_- อาจจะแรวงส์เล็กน้อย ไม่ได้บอกว่าดีหรือไม่ดียังไง อ่านแล้วคิดพิจารณากันเอาเอง

 

หลายคนชอบบอกว่าสังคมญี่ปุ่นมันเหลวแหลก =_=; วัยรุ่นงู้นงี้ เด็กมัธยมขายตัวมั่วเซ็กส์อะไรต่อมิอะไร พูดกันว่าเด็กญี่ปุ่นเสียความบริสุทธิ์กันแต่เล็กแต่น้อย และไม่คิดอะไรกับการเสียความบริสุทธิ์ เนื่องจากมีอะไรกับแฟนกันอยู่แล้ว จะไปขายตัวหาเงินหรืออะไรก็ไม่คิดอะไรมาก เพราะยังไงกรุก็เสียไปแล้วนี่

 

ไม่ได้เขียนเองนะ เป็นบทความที่มีผู้หญิงไทยคนนึงเขียน (น่าจะในพันทิพย์) แล้วน้องที่รู้จักก็เอามาลงที่บล็อคนานแล้วล่ะ จริงๆเขียนอะไรมากมาย ประนามพวกสื่อลามกญี่ปุ่นอะไรพวกนี้ มีการบอกด้วยนะว่าผู้หญิงเดินเฉยๆก็โดนฉุดไปข่มขืนได้ง่ายๆ (มันไปอ่านอะไรที่ไหนวะ ท่าทางก็ไม่ได้เคยมาอยู่ญี่ปุ่น แล้วสถิติอะไรก็ไม่มี ที่น่ากลัวกว่าคือไอ้พวกอ่านๆก็คอมเม้นต์แบบฮือฮา มันเป็นอย่างนี้เอง ช่วยกันใส่ใหญ่ว่าญี่ปุ่นเป็นงู้นงี้ พวกเอ็งมาอยู่กันนานๆแล้วเหรอวะ? -_-;)

 

ก็ไมไ่ด้จะบอกอ่ะนะว่าสื่อลามกมันเป็นสิ่งที่ดีดูแล้วจรรโลงโลก แต่ในเมื่อมันมีมาตั้งแต่สมัยไหนๆๆแล้วมันก็ยังไม่หายไปไหน ก็แปลว่ามันคงจะต้องอยู่ต่อไปอย่างนี้แหละ ไอ้อาชีพขายตัวเนี่ยก็มีมาก่อนอาชีพโปรแกรมเมอร์มาตั้งชาตินึงแล้ว ไม่ว่ามันจะดีหรือไม่ดี ก็ต้องยอมรับว่า มันไม่หายไปไหนหรอก =_= อาชีพนี้มันจะอยู่ไปถึงยุคจรวดแหละ

 

และถึงแม้จะมีสื่อลามกจกเปรต เกมห่_ซาตานอะไรเยอะแยะเต็มตลาด แต่สถิติทั้งข่มขืน ทำแท้งของญี่ปุ่นน้อยกว่าไทย และสถิติการแก้ไขคดีของตำรวจญี่ปุ่นก็สูงกว่าด้วย อย่ามาพิจารณาแค่ว่าสื่อมาก สังคมจะล้มเหลว -_-; จิตใจคนญี่ปุ่นมันก็ไม่ได้ดีอะไรหรอก แต่มันดูสื่อหรือเล่นเกมแล้วมันคงรู้มั้ง ว่าถ้าไปทำจริงๆแล้วตำรวจจะจับ... มันเลยอ่านแต่สื่อเล่นแต่เกมกันไป

 

ไม่ได้จะปกป้องอะไรญี่ปุ่นนะ แต่ไม่เข้าใจว่าจะพูดทำไม ต้องการจะบอกว่าญี่ปุ่นมันเหลวแหลกกว่าไทย ดังนั้นของไทยนี่แค่เบาะๆ อย่าไปคิดมาก อะไรอย่างนี้เหรอ? @_@; หรือต้องการจะยกระดับหญิงไทยด้วยการประนามหญิงที่อื่นอะไรอย่างนี้... ไม่ดีนะ เราดีได้โดยไม่ต้องไปดูถูกใคร 

 

เอาเป็นว่าประเทศนี้มันไม่ได้จะล่มจมเพราะไอ้อะไรพวกนี้หรอก กลัวเกาหลีเหนือจะยิงมิไซล์มาใส่ท่าจะดีกว่า แล้วไอ้วัยรุ่นญี่ปุ่นน่ะ ต่อให้มันเป็นโอกงโอแกล ที่เห็นทำผิวเกรียมๆ ติดขนตาเป็นแพยังกับตุ๊กตาบาร์บี้น่ะ หลายคนค่อนข้างชิกการิเป็นผู้เป็นคนกว่าภายนอกที่เห็นเยอะ วัยรุ่นรู้จักทำงานหาค่าขนมกันเอง เป็นพนักงานเสิร์ฟเป็นอะไรกัน มันไม่ได้มีแต่งานแปลกๆงานขายตัวขายกางเกงในนะอาเจ๊ ไปอ่านอะไรมา อย่าไปคิดว่ามันเป็นอย่างนั้นหมด  

 

แล้วไอ่พวกที่เอ็งเห็นตามเอวีน่ะ ใส่ชุดนักเรียนก็ไม่ได้หมายความว่าเป็นนักเรียนนะ (บางคนหน้าแก่อย่างเห็นได้ออกจะชัด อ๊ะ! เปล่านะ เดี๊ยนก็ไม่ได้ดูขนาดน้านนนน) ถ้าสงสัยให้เอาไปแจ้งตำรวจดู ถ้าเป็นนักเรียนจริงๆมันผิดกฏหมายสิเฟร้ย บางคนดูแล้วอินว่ามัน$%#"&#กันบนรถเมล์รถไฟ -_-; แหม... มันไม่มีประเทศน่าอยู่อย่างนั้นหรอก ใครเห็นมันสมจริงมากบอกแล้วให้เอาไปให้ตำรวจพิจารณา

 

อันว่าถ่ายทำวีดีโอโป๊ก็ไม่ได้ผิดกฏหมายหรือผิดศีลธรรมอะไรที่นี่ไง (เลยมีให้รึ่ม) แต่ก็คงไม่ได้ประเจิดประเจ้อเหมือนถ่ายทำหนังฮอลลีวู้ดกันอยู่  งานกลางคืนก็ไม่ผิดกฏหมาย... แต่ขายตัวน่ะ ผิดกฏหมายนะพี่! เห็นชอบมาพูดกันจังทำนองว่าขายตัวที่ญี่ปุ่นไม่ผิดกฏหมายงั้นงี้ @_@; (ไอ้คนอ่านก็เชื่อกันไป) ผิดกฏหมายสิ แต่ที่ไม่ค่อยโดนตำรวจจับเพราะมันจับไม่ได้ เคยพูดไว้นานแล้วว่ามันจะผิดกฏหมายก็ต่อเมื่อมีหลักฐาน... จับได้คาหนังคาเขาว่าขายตัว... ซึ่งต้องมีปัจจัยคือ รับเงินลูกค้า และ... =_=

 

ไอ้รับเงินอาจจะพอจับได้ แต่ตอนจะทำธุรกิจกันเนี่ย ตำรวจมันจะไปเฝ้ายังไง คดีใหญ่ๆมีให้ทำเยอะแยะ ใครจะเอาเวลาไขคดีไปนั่งเฝ้าคนจะอึ๊บกัน... -_-;

 

เอาเป็นว่าในสังคมทั่วไปสาวญี่ปุ่นเสียความบริสุทธ์เฉลี่ยที่อายุ 17 ซึ