ไร้สาระ...วันมามาก -_-;

posted on 29 Jan 2010 04:29 by hayashikisara in Diary

... เมื่อวันก่อนไม่ได้คิดจะเดบิวแต่อย่างใด ^_^; (ไม่ได้คิดจะไปเกิดอวตารในนิโกะนิโกะหรอกนะ) แค่อยากร้องเพลงบางเพลงให้ได้จริงๆ =_= แต่เพลงที่ชอบมักจะเป็นเพลงผู้ชายอยู่เรื่อยเลย... T^T เวลาร้องในคาราโอเกะเอาขึ้นประมาณ 4 คีย์แน่ะ... (เพลงที่ชอบมักจะไม่เข้ากับตัวอย่างแรง) ส่วนเรื่องโปรแกรมก็ค่อยๆคลำค่อยๆเปลี่ยนกันไป... (ที่ได้มาเพลงนึงก็มั่วมาก ปาดเหงื่อ...)

 

 

 

 

 

นึกถึงตอนคลำ Photoshop ใหม่ๆเมื่อเจ็ดแปดปีที่แล้ว... (จำความหงุดหงิดได้) คือซื้อหนังสือมาอ่านเอง (ของญี่ปุ่นอีกต่างหาก) หนังสือมันก็จะบอกเป็นขั้นๆว่าให้ทำ Selection ตรงนี้นะ แค่นี้ยังไม่เข้าใจ หงุดหงิดมาก ทำ Selection คืออะไร? ทำยังไง? ทำไมเมิงไม่บอกกรุด้วย... =_= (ไม่รู้เรื่องขนาดนั้น 5555 ไม่น่าเชื่อว่าจะมีวันนี้ได้)

 

 

 

 

 

ดังนั้นทำอะไรก็ไม่อายฮ่ะ... ชอบอะไรที่แบบห่วยๆไปก่อนตอนแรกๆแล้วไปเก่งทีหลังมากกว่า เหมือนตอนนี้ที่ไปดู Photoshop แรกๆแล้วขำลงไปกลิ้งกับพื้น ไม่ใช่ไฟล์ที่จะให้ผู้คนเห็นได้เลยแม้แต่น้อย 5555

 

 

 

 

Photoshop Before & After @_@;

 

 

 

 

01

 

 

 

นี่เป็นภาพที่ฝึกทำแรกๆ @_@; คิเมียวมาก จุดประสงค์ของเอ็งคืออะไรกันแน่... (เขียนชื่อ??) คือไม่รู้จริงๆว่าเครื่องมือมันเอาไว้ทำอะไรกันบ้าง ก็ลองๆกันไป

 

 

 

02

 

ภาพที่ทำ(น่าจะ)เมื่อครึ่งปีก่อน... เอ็งเป็นคนเดียวกันหรือ?? @_@;

 

 

 

อะไรก็ตาม ถ้าตั้งใจทำไปเรื่อยๆมันต้องได้เองแหล่ะ... เนอะ

 

 

 

 

 

 

 

 

พูดถึงอัดเสียงตัวเองนี่... มันจะช็อคๆเนอะ เพราะเวลาที่เราได้ยินเสียงตัวเองพูดมันจะไม่เหมือนกับที่ได้ยินเวลาอัด (เสียงเราเป็นงี้เหรอเฮ้ย?!) ปกติก็มักจะมีคนบอกว่าเสียงเวลาเราพูดภาษาไทยกับภาษาญี่ปุ่นไม่เหมือนกันอยู่แล้วด้วย (รู้สึกจะพูดภาษาไทยด้วยเสียงต่ำกว่า) แต่เราก็เคยคิดแบบนี้กับเพื่อนคนญี่ปุ่นที่มันพูดภาษาไทยได้เหมือนกัน คือเสียงเวลามันพูดภาษาไทยนี่น่ารักมากราวกับจะไปหลอกผู้ชายที่ไหน... (แต่มันก็ไม่ใช่บุริกโกะนี่หว่า) น่ารักจริงๆนะ หนุ่มไทยได้ยินต้องหลงแน่  (แล้วมันเรียกตัวเองว่าเอมิอย่างนั้นเอมิอย่างนี้ โหย... ตัวก็เล็กๆ เห็นแล้วอยากเข้าไปกอด)

 

 

 

 

 

ส่วนคุณฮายาชิก็เป็นพวกโสตโรคจิต... คือฟังเสียงเราแล้วรู้อีกต่างหากว่าประจำเดือนมาไม่มา @_@; เวลาเม็นมา มันจะชอบทัก ถามว่ารู้ได้ยังไงมันก็บอกว่าฟังเสียงเอา (?!) เป็นอย่างนี้ตั้งแต่ตอนคบกันแล้ว คือมันบอกว่าเวลาประจำเดือนมาเสียงเราจะเปลี่ยนไปนิดนึง

 

 

 

 

 

ฮืมม์... ใช่... ตอนนี้ก็เม็นมานั่นแหล่ะ T^T ขณะพิมพ์นี่แรงก็จะหมด... ใครบอกฟระว่ามีลูกแล้วจะหายปวดท้อง ไม่เห็นมันจะหายตรงไหนเลย...

 

 

 

 

 

ปกติเป็นคนที่ประจำเดือนมาแบบคอมแพคมาก (พูดเรื่องไรเนี่ย??) คือมากัน 3 วันจบไปแบบเข้าค่ายยุวกาชาด แต่ไอ้สามวันเนี่ยมันจะนรกมาก เสียเลือดเสียเนื้อราวกับไปรบกับอิรักมา แล้วเป็นคนที่ใช้ผ้าอนามัยเปลือง คือถ้าเข้าห้องน้ำแล้วยังไงก็ต้องเปลี่ยนผ้าอนามัย =_= เข้าบ่อยๆ วันนึงใช้ประมาณ 10-11 แผ่น

 

 

 

 

 

นึกถึงบทความเก่าเกี่ยวกับผ้าอนามัยที่ตัวเองเคยเขียนไว้เมื่อนานแล้ว (ฟุ้งซ่านในอดีต) เอามาลงหน่อยแล้วกัน (ทำไมกลายมาเป็นเรื่องนี้ได้??)   

 

 

 

 

 

*** เตือนหน่อย... ไร้สาระมาก ไม่เหมาะกับหนุ่มที่เสียงยังไม่แตก =_=***

 

 

 

 

 

ผ้าอนามัยที่ไม่อยากได้ by H.Kisara

 

 

 

 

 

1. ใช้กาวถูกๆ

 

 

แปะไม่ติดกกน.นี่เสียอารมณ์ -_-; บางทีอยากให้มีใครทำกากบาทมาให้หน่อยว่าตรงไหนมันกลางกันแน่ บางทีแปะไปแล้วมันไม่บาลานซ์หน้าหลังเลย T^T เสียเซ้วมากๆ นั่งเก้าอี้ต้องแอบเบี่ยงตรูดจะให้มันกลาง ... เปลี่ยนแผ่นเหอะ

 

 

 

 

 

2. กาว 2 หน้า

 

 

ไอ้แบบนี่คงไม่เคลื่อนแน่นอน แต่...

 

 

 

 

 

 

3. ยาวเกิน

 

 

ก็เห็นมีแบบสำหรับวันมามาก วันมามากๆ วันมามากๆๆ แล้วก็ยาวขึ้นๆทุกที กลัวว่าสักวันจะมีสำหรับวันโคตรมาก =_= ยาวจนเวลาจะนั่งต้องระวัง.. ไม่ได้กลัวเห็นขอบกางเกงใน แต่กลัวจะเห็นขอบผ้าอนามัยแทน

 

 

 

 

 

4. มีเตือน

 

 

อนาคตอาจจะมีระบบเตือนให้ด้วยว่าจะเต็มแผ่นแล้ว... อย่าประหยัด เมิงช่วยเปลี่ยนด่วน ปิ๊บๆๆ -_-; สะดวกดี คนข้างๆจะได้ช่วยสะกิด

 

 

 

 

 

5. เลือกสีได้

 

 

อันที่จริงก็เคยสงสัยว่าทำไมต้องเป็นสีขาว ทั้งที่เดี๋ยวก็ต้องเลอะเทอะ แต่ถ้าเป็นสีอื่นก็คงตะขิดตะขวงที่จะใช้เหมือนกันนะ ถ้าวันฝนตก สีตกมาติดตรูดล้างไม่ออกจะทำไง... (นั่นมันม่อฮ่อมละ)

 

 

 

 

 

6. กันน้ำ

 

 

คือวันฝนตกหนักๆจะเป็นอะไรที่ไม่สบายใจมาก -_-; แต่ถ้ามีแบบกันน้ำแล้ว..... จะยังไงล่ะ หลักการมันขัดกันนะ...

 

 

 

 

 

7. ปีกแบบในมาริโอ้

 

 

ปีกประมาณนี้ดีแล้ว... ไม่ได้จะเก็บไอเท็ม

 

 

 

 

 

 

8. ซึมซับดีเกิน

 

 

เผื่อพวกขี้เกียจเปลี่ยน... แบบรองรับได้สูงสุด 8 ลิตร... (ท่าทางจะหนัก)

 

 

 

 

 

9. กลับหน้ากลับหลังได้

 

 

สำหรับพวกชอบเดินทางไกล ไม่ต้องเอาไปเยอะ มีระบบดับเบิ้ลซึมซับ สามารถกลับไปใช้อีกด้านได้ด้วย (!!)

 

 

 

 

 

 

10. ตรวจสุขภาพให้ด้วย

 

 

ใช้แล้วจะมีแถบแสดงบอกว่าคุณเลือดกรุ๊ปอะไร สุขภาพเป็นยังไง เป็นเอดส์รึเปล่า? ตรวจไปให้เลยในตัว!! (อันนี้ต้องฝังไมโครชิพเข้าไปแล้วล่ะ) -_-;

 

 

 

 

 

 

 

แต่ตอนนี้อยากได้แบบมีพัดลมระบายอากาศเหมือนในโน๊ตบุ๊คท่าจะดีแฮะ..